Sự kiện

C.P.Việt Nam tiếp tục chuỗi các hoạt động thiện nguyện “Chung tay đền ơn Tổ Quốc” tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 03/12/2019

Nằm trong chương trình thiện nguyện “Đền ơn tổ quốc”, sáng ngày 02/12/2019, lãnh đạo C.P. Việt Nam, dẫn đầu là ông Boonlap Watcharawanitchakul - P.TGĐ cấp cao cùng lãnh đạo, cán bộ nhân viên các bộ phận đã có chuyến thăm và sẻ chia khó khăn với các bệnh nhân nghèo tại bệnh viện ung bướu và bệnh viện tâm thần Đà Nẵng.

Tại bệnh viện, các lãnh đạo C.P bày tỏ sự trân trọng tới công tác giúp đỡ các bệnh nhân của y bác sĩ. Đoàn thiện nguyện của C.P. Việt Nam cũng dành tặng những phần quà nhỏ gửi tới bệnh viện cũng như các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn góp một phần nhỏ động viên tinh thần cho các bệnh nhân mau chóng được hồi phục và khỏe mạnh.

Hoạt động kinh doanh của C.P. Việt Nam nằm trong triết lý chung của cả tập đoàn C.P. Thailand, hướng tới 3 giá trị lợi ích cốt lõi: Đặt lợi ích của đất nước Việt Nam lên đầu tiên, sau đó là lợi ích của người dân rồi mới tới lợi ích của công ty.

Theo triết lý này, bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, C.P. Việt Nam cũng luôn quan tâm tới các công tác xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Từ đó các hoạt động thiện nguyện của C.P. Việt Nam được diễn ra thường xuyên ở khắp mọi miền tổ quốc với sự tham gia của đông đảo đội ngũ lãnh đạo và cán bộ người Thái và người Việt.

Phòng Truyền Thông

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Từ khóa liên quan: ,