Hoạt động

C.P.Việt Nam tiếp tục các hoạt động chung tay phòng chống Covid-19 tại Bến Tre

Ngày đăng: 08/05/2020

Chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19, C.P.Việt Nam tiếp tục tổ chức các hoạt động thiện nguyện, quyên góp, ủng hộ tặng quà y, bác sỹ và người dân trong khu cách ly, người có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bến Tre.

Cán bộ nhân viên CPV thăm hỏi tặng quà tại phòng khám đa khoa Nhân Thiện

Sáng 8.5 C.P.Việt Nam cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật & trẻ mồ côi tỉnh Bến Tre tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà cho các y, bác sĩ, người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các bệnh viện, trung tâm bảo trợ, trường học ở tỉnh Bến Tre.

Tham gia chương trình có bà Lê Nhật Thùy – Chủ tịch quỹ từ thiện C.P.Việt Nam, ông Chinoros Benjachavakul – Phó tổng giám đốc C.P.Việt Nam, ông Sumet Detsopha – Phó TGĐ phụ trách Ngành SXTĂ Thủy Sản, ông Vitthawat Satthatham – Phó TGĐ phụ trách ngành Biotic, ông Sawit KaewKam – Giám đốc NM Đông lạnh Bến Tre, ông Lê Văn Bé Tư- Trợ lý Phó TGĐ phụ trách Gia Công ĐBSCL, ông Waehasun Waehayee- Trợ lý Phó TGĐ.

Tại đây, CPV cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật & trẻ mồ côi tỉnh Bến Tre tổ chức trao tặng 1.000 khẩu trang y tế N95, hơn 13.000 quả trứng gà, thực phẩm và 2.400 lít gel / nước rửa tay sát khuẩn cho 4 bệnh viện, 8 trung tâm bảo trợ xã hội, các trường học, chợ dân sinh, trại cai nghiện,…

Cùng ngày, Đoàn công tác cũng đã đến thăm hỏi và tặng nhiều phần quà là thực phẩm, gel rửa tay cho 155 hộ nghèo ở xã An Hiệp, huyện Châu Thành, Bến Tre.

Chuyến xe của hành trình lan tỏa yêu thương tiếp tục đến với Mái ấm Đức Quang, Bến Tre. Tại đây, Đoàn đã trao tặng 1.000 quả trứng gà, thực phẩm và gel rửa tay cho mái ấm.

Được biết, hiện tại mái ấm đang nuôi dạy hơn 100 cháu, tất cả các cháu đa phần là trẻ mồ côi, khuyết tật hoặc có hoàn cảnh khó khăn được người thân gửi lại…

Đến với mái ấm rộn rã tiếng cười, tiếng khóc, trao tận tay những phần quà nhỏ bé nhưng ấm tình yêu thương, hy vọng rằng mọi khó khăn sẽ nhanh chóng qua đi, chúng ta sẽ luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui như nụ cười của các em nhỏ nơi đây.

Sắp tới, C.P.Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình thăm hỏi, trao tặng quà cho bà con 64 hộ nghèo ở xã Tường Đa và 205 hộ nghèo xã Tiên Thủy phần nào san sẻ khó khăn cùng bà con vượt qua giai đoạn khó khăn của mùa dịch này.

Phòng Truyền Thông

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *