Sự kiện

C.P Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Hành trình Đỏ và Hành trình Đỏ xuyên Kiên Giang

Ngày đăng: 11/06/2020

Hành trình Đỏ là chiến dịch vận động hiến máu máu cấp Quốc gia với mục tiêu khắc phục tình trạng khan hiếm máu dịp hè. Qua 7 năm đồng hành cùng chương trình, 2 năm tham gia Hành trình Đỏ xuyên Kiên Giang. Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã có hàng ngàn lượt cán bộ, công nhân viên tham gia hiến máu, góp phần mang lại sự sống cho hàng ngàn bệnh nhân.

Qua 7 năm hoạt động, Hành trình Đỏ đã trở thành chiến dịch truyền thông lớn về hiến máu tình nguyện trên phạm vi toàn quốc với 50 tỉnh, thành phố đã tham gia, tiếp nhận hàng triệu đơn vị máu. Năm 2020 là năm thứ 8 của Hành trình đỏ, cũng là năm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, thời gian dài nhất và nhiều địa phương tham gia nhất. Với thông điệp “Kết nối dòng máu Việt”, Hành trình Đỏ 2020 kéo dài từ ngày 6-6 tới 8-8 tại 42 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Để có thể tổ chức đoàn chiến sĩ Nhà Đỏ trải dài trên cả nước thông qua các hoạt động tuyên truyền, vận động, tiếp nhận hàng trăm ngàn đơn vị máu mỗi năm trong suốt 7 năm qua, Hành trình đỏ đã nhận được sự tiếp sức của rất nhiều đơn vị. Trong đó, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam là gương mặt quen thuộc của chương trình với 7 năm liền tài trợ cho Hành trình Đỏ trên cả nước cũng như Hành trình Đỏ xuyên qua các huyện tại tỉnh Kiên Giang 2 năm: 2019, 2020.

Cán bộ nhân viên C.P.Việt Nam tham gia Hành trình Đỏ tại Kiên Giang

C.P.Việt Nam không chỉ là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Nông – Công nghiệp, ngành thực phẩm khép kín, mà còn được biết đến là một DN tiên phong trong các hoạt động vì cộng đồng. Năm 2020, CPV tiếp tục đồng hành chương trình Hành trình Đỏ với thông điệp “Chung tay kết nối dòng máu Việt”.

Tập thể nhân viên Công ty C.P.Việt Nam tham dự ngày hội Giọt hồng đất Kiên Giang

Tại chương trình Hành trình Đỏ xuyên Kiên Giang năm nay, C.P.Việt Nam không chỉ hỗ trợ chi phí tổ chức chương trình, ban lãnh đạo C.P. Việt Nam còn triển khai tổ chức các hoạt động truyền thông nội bộ, vận động cán bộ, nhân viên của công ty mình tại các địa phương khu vực phía Nam – ĐBSCL tham gia hiến máu với hàng trăm lượt người tham gia, góp phần cứu sống nhiều bệnh nhân cần truyền máu.

Nhân viên C.P.Việt Nam tham gia hiến máu tại chương trình Hành trình Đỏ Kiên Giang

Ông Nguyễn Phương Nam – Giám đốc khu vực, chi nhánh tỉnh Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu cho biết: Qua 7 năm đồng hành cùng Hành trình Đỏ, 2 năm tham gia Hành trình Đỏ xuyên Kiên Giang, C.P.Việt Nam khu vực, chi nhánh Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu đã có mặt và đồng hành xuyên suốt với các hoạt động của chương trình”.

Hằng năm, khi chương trình Hành trình Đỏ về với Kiên Giang và các tỉnh khu vực Miền tây – ĐBSCL thì tập thể cán bộ nhân viên CPV khu vực luôn hăng hái tham gia hiến máu, vận động các bộ nhân viên, đối tác, bạn bè cùng tham gia để cho đi giọt máu hồng. Đây là nét đẹp nhân văn mà C.P.Việt Nam đã xây dựng và phát triển trong nhiều năm qua, đặc biệt là năm thứ 8 tại Kiên Giang với mong muốn lan tỏa thông điệp: “Kết nối dòng máu Việt” đồng hành cùng Hành trình Đỏ”. Ông Nam chia sẻ thêm.

Ông Nguyễn Phương Nam – Giám đốc khu vực, Chi nhánh tỉnh Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu phát biểu tại lễ khai mạc Hành trình Đỏ Kiên Giang

Tham gia Hành trình Đỏ năm 2020 tại Kiên Giang, tập thể lãnh đạo C.P. Việt Nam còn tham gia các hoạt động thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhân nghèo tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, tham gia tặng quà tại các ngày hội hiến máu mà chương trình Hành trình Đỏ tổ chức, ngoài ra C.P.Việt Nam còn thăm hỏi tặng quà cho bệnh nhân tan máu bẩm sinh, bệnh nhân ung thư, người già neo đơn,… 2 năm tham gia Hành trình Đỏ xuyên Kiên Giang, C.P. Việt Nam còn vận động cán bộ, công nhân viên của mình tham gia các hoạt diễu hành, thăm viếng các di tích lịch sử, cổ động hiến máu tại địa phương để nâng cao nhận thức về hoạt động hiến máu cứu người, về truyền thống nhân đạo, nhân ái, giáo dục thế hệ trẻ về tình yêu thương cộng đồng.

Ông Chinoros Benjachavakul tặng quà cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viện tỉnh Kiên Giang

Theo ông Montri Suwanposri – Tổng giám đốc C.P.Việt Nam, “Việt Nam là quê hương thứ hai, CP là đại gia đình lớn, những lợi ích mà công ty đưa ra luôn hướng tới 3 lợi ích then chốt: Đem đến lợi ích cho đất nước đầu tư, lợi ích cho nhân dân và lợi ích cho nhân viên. Những hoạt động như tham gia cùng chiến dịch Hành trình Đỏ, thăm khám sức khỏe miễn phí cho người nghèo, tặng học bổng cho những học sinh xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn, góp sức trong việc xây dựng Bệnh viện K, xây dựng trường học, nhà ở, cứu trợ cho đồng bào lũ lụt… là minh chứng cho việc thực hiện lợi ích đó”.

Phòng Truyền Thông

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *