Hoạt động

Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Định gửi “Thư Cảm Ơn” đến C.P. Việt Nam

Ngày đăng: 06/10/2020

Chương trình "Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng" năm 2020 diễn ra từ ngày 26-27/9/2020, tại làng O2, xã Vĩnh Kim, huyện Vĩnh Thạnh và xã Nhơn Châu, TP. Quy Nhơn đã thành công tốt đẹp. Những màu áo hồng của C.P. Việt Nam đã góp phần cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Định đem những món quà là nhu yếu phẩm đến với xã vùng cao và vùng đảo đang còn gặp nhiều khó khăn.

Thư cảm ơn của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Định gửi đến Lãnh đạo Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam. Đây là sự ghi nhận của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Định đối với những hoạt động ý nghĩa của CPV và là động lực giúp CPV có nhiều hoạt động hơn nữa giúp ích cho cộng đồng:

Thư cảm ơn của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Định

Trong chuyến CSR lần này, dẫn đầu đoàn tình nguyện của CPV là anh Nguyễn Quốc Khang – Chủ tịch Hội LHTNVN CPV, chị Lê Nhật Thùy – Chủ tịch Quỹ HTTT cùng lãnh đạo, anh Chinoros Benjachavakul – Phó Tổng Giám đốc CPV và một số CBCNV công ty. Tại làng O2, xã Vĩnh Kim, huyện Vĩnh Thạnh, CPV đã hỗ trợ lắp bộ đèn năng lượng mặt trời cho nhà rông; trao tặng radio, các phần quà thực phẩm cho 51 hộ dân và các phần quà dụng cụ học tập cho 12 em học sinh trong làng.

Một số hình ảnh:

Tại làng O2

Tặng lồng đèn, xúc xích,… cho các em nhỏ vui trung thu.

Những món quà được chuẩn bị chu đáo.

Anh Nguyễn Quốc Khang – Chủ tịch Hội LHTNVN CPV trao tặng quà cho người dân tại làng O2

Tại đảo Cù Lao Xanh, xã Nhơn Châu, TP. Quy Nhơn,  kết hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Định, đoàn đã tham gia các hoạt động: nhặt rác dọc bờ biển, vẽ tranh tuyên truyền về bảo vệ môi trường, trồng cây xanh, đặt thùng rác tái chế thân thiện môi trường, tổ chức chương trình “Đổi rác thải nhựa lấy quà”,… Cũng trong dịp này, đoàn cũng đã tổ chức khám bệnh phát thuốc, trao tặng quà cho gần 200 người dân có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại Cù Lao Xanh.

Vận chuyển quà lên thuyền ra đảo.

Tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường.

Trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên đảo.

Ngoài ra, Dự án “Khẩu trang nhân ái” thông qua Quỹ Hỗ trợ từ Thiện C.P. Việt Nam vẫn đang tiếp tục trao những chiến khẩu trang y tế cho Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Định. Sáng ngày 6/10, đại diện C.P. Việt Nam tại Bình Định trao tặng 20.000 khẩu trang nhân ái cho Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Định trong chiến dịch trao tặng 100.000 khẩu trang nhân ái bắt đầu từ tháng 8/2020 – 12/2020. Đây là hoạt động nằm trong cam kết trao 100.000 chiếc khẩu trang nhân ái tặng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Định. 100.000 chiếc sẽ được trao tặng trong vòng 5 đợt (mỗi đợt 20.000 chiếc) và đây là đợt 3 trao tặng.

Anh Hồ Ngọc Tại – Chi nhánh CPV tỉnh Bình Định, đại diện C.P. Việt Nam trao tặng 20.000 khẩu trang nhân ái cho Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Định.

Ban biên tập CPer Việt Nam

  • *Một số hình ảnh được sử dụng từ Page: C.P. Vietnam Corporation và

Facebook: Chinoros Benjachavakul

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *