Sự kiện

C.P.Việt Nam nhận giải thưởng “Giọt hồng” cho những đóng góp xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện

Ngày đăng: 29/12/2020

Ngày 29/12, lễ trao giải "Giọt hồng” và gặp mặt nhà quản lý các đơn vị phối hợp tổ chức hiến máu năm 2020 diễn ra tại Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên do Viện Huyết học – Truyền máu T.Ư tổ chức nhằm tri ân và cảm ơn những đóng góp tích cực của các đồng chí lãnh đạo, các nhà quản lý với phong trào hiến máu tình nguyện.
Giải thưởng Giọt hồng là sáng kiến của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương nhằm tri ân, ghi nhận và biểu dương những đóng góp quý báu, thiết thực của các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức hiến máu, phát triển và duy trì ổn định nguồn máu an toàn. Giải thưởng lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2008.
TS. Bạch Quốc Khánh – Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu TW chia sẻ: “Mặc dù đã rất nỗ lực để chuẩn bị, số lượng giải thưởng cũng tăng nhiều hơn so với những năm trước đây, xong do nhiều điều kiện khách quan nên giải thưởng mới chỉ trao được cho 23 tập thể xuất sắc dẫn đầu các khối và 11 cá nhân đặc biệt tiêu biểu trong hàng nghìn nhà lãnh đạo, nhà quản lý và những tấm gương tiêu biểu trong công tác hiến máu”.
Năm 2020, giải thưởng được trao số 23 tập thể và 11 cá nhân có những đóng góp đặc biệt xuất sắc trong công tác hiến máu vào giai đoạn cao điểm của dịch COVID-19. Giải thưởng đã được xét tặng và trao cho các tập thể, đơn vị thuộc các khối quận/huyện, xã/phường, trường học, cơ quan hành chính sự nghiệp/doanh nghiệp, hội/câu lạc bộ/tổ chức xã hội, lực lượng vũ trang, đơn vị đồng hành và cá nhân đồng hành với hoạt động hiến máu. Giải thưởng giọt hồng đã trở thành giải thưởng tôn vinh nét đẹp của lòng nhân ái và trách nhiệm, sự tâm huyết vì cộng đồng, được các tập thể, các cá nhân quan tâm và phấn đấu đạt được.

Ông Trương Quang Đạo – Trợ lý phó tổng giám đốc, đại sứ nhân ái tại miền Bắc đã đến tham dự và nhận giải thưởng Giọt hồng năm 2020.

Đại diện nhà quản lý, các doanh nghiệp tiêu biểu tham dự chương trình, về phía Công ty C.P.Việt Nam có Ông Trương Quang Đạo – Trợ lý phó tổng giám đốc, đại sứ nhân ái tại miền Bắc cùng các tình nguyện viên CPV đã đến tham dự và nhận giải thưởng Giọt hồng năm 2020.
Năm 2020, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, Viện Huyết học- Truyền máu Trung ương vẫn tiếp nhận được gần 325.000 đơn vị máu. Những thành quả đó là nhờ những sự đóng góp của các nhà lãnh đạo, nhà quản lý và Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các tỉnh, thành phố trong việc xây dựng, phát triển, duy trì ổn định nguồn máu an toàn. C.P. Việt Nam là một trong những đơn vị đồng hành tích cực và góp phần cùng Viện Huyết học đạt được nhiều thành quả trong năm vừa qua.
Ban biên tập CPer.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *