Hoạt động

C.P. Việt Nam nhận bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch Covid-19

Ngày đăng: 19/11/2021

Tại hội nghị sơ kết công tác đảm bảo chuỗi cung ứng hàng hóa, lương thực, thực phẩm thiết yếu cho người dân trong đợt dịch lần thứ 4 vừa được UBND TP. Hồ Chí Minh và Sở Công Thương tổ chức, công ty C.P. Việt Nam đã vinh dự nhận được Bằng khen của UBND Thành phố vì những thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Bằng khen là sự ghi nhận những nỗ lực chung tay, đồng hành của C.P. Việt Nam, thông qua hệ thống bán hàng bình ổn giá đã góp phần hỗ trợ bình ổn thị trường, cung ứng hàng hóa, lương thực, thực phẩm cho người dân, không để xảy ra tình trạng tăng giá, khan hiếm hàng hóa, đảm bảo mọi người dân đều được tiếp cận hàng hóa với chất lượng và giá cả hợp lý.

C.P. Việt Nam nhận bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch Covid-19
Ông Nguyễn Trọng Trí – Phó Tổng giám đốc (ngoài cùng bên trái), đại diện C.P. Việt Nam nhận bằng khen của UBND TP. Hồ Chí Minh

Trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4 tại Việt Nam, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam phải thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16 và hàng loạt chợ truyền thống phải đóng cửa chợ truyền thống, khiến đời sống sinh hoạt của người dân trở nên khó khăn hơn. Thời điểm đó, rất nhiều thực phẩm, nhu yếu phẩm, các mặt hàng nông sản,… trở nên khan hiếm, giá cả lại leo thang, đặc biệt ở những khu vực bị cách ly phong tỏa. Nhằm hỗ trợ người dân TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam có thể dễ dàng mua thực phẩm, C.P. Việt Nam đã phối hợp với Sở Công Thương triển khai thực hiện các điểm bán hàng bình ổn giá. Cụ thể, chương trình đã mở được 45 điểm bán tại Thành phố, 10 điểm tại Đồng Nai và 12 điểm tại Cần Thơ.

C.P. Việt Nam nhận bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch Covid-19
Một điểm bán hàng bình ổn giá của C.P. Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh

Ngoài ra, C.P. Việt Nam còn tích triển khai các hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là hỗ trợ lực lượng tuyến đầu trong công tác chống dịch Covid-19 thông qua chương trình “Thực phẩm từ trái tim”. Theo đó, CP đã gửi tặng 162.000 suất ăn (tổng kinh phí khoảng 4,5 tỷ đồng) đến các bệnh viện, bệnh viện dã chiến, các điểm cách ly tập trung, khu phong tỏa,… tại TP. Hồ Chí Minh và Đồng Nai nhằm hỗ trợ cho các y bác sĩ, nhân viên y tế, lực lượng tuyến đầu chống dịch, người dân đang bị cách ly, người yếu thế trong xã hội.

C.P. Việt Nam nhận bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch Covid-19
Những suất ăn thơm ngon, dinh dưỡng được các đầu bếp tại các nhà hàng của C.P. Việt Nam chuẩn bị một cách chu đáo, cẩn thận.

Trong cuộc chiến chống “giặc Covid-19” đầy khó khăn và thử thách này, C.P. Việt Nam luôn mong muốn góp phần cùng chính phủ, người dân Việt Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Với những đóng góp của mình, C.P.Việt Nam mong muốn cùng lan tỏa tình yêu thương, tiếp thêm nguồn động lực, sức mạnh để cùng nhau chiến thắng đại dịch Covid-19.

Theo Báo Công Thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *