Hoạt động

C.P. Việt Nam “Nâng bước tới trường 2015” cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó tại tỉnh Bến Tre.

Ngày đăng: 29/10/2018

Nhằm tuyên dương học sinh nghèo vượt khó và trao học bổng nhân thiện, sáng ngày 22/08/2015, Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam, công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam và Hội liên hiệp thanh niên C.P Việt Nam sẽ phối hợp cùng Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật, trẻ mồ côi tỉnh Bến Tre đồng hành tổ chức lễ trao học bổng nhân thiện “ Nâng bước tới trường 2015” tại Hội trường Nhà văn hóa hội người cao tuổi tỉnh Bến Tre (Số 15, đường Hai Bà Trưng, Phường 1, TP. Bến Tre). Đây là hoạt động thường niên của Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam, và là lần thứ tư tham gia chương trình này.

Tại buổi lễ, đại diện ban lãnh đạo công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam sẽ trao hơn 200 suất học bổng và quà cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó của tỉnh Bến Tre, góp phần tiếp bước tới trường cho các em trước thềm khai giảng năm học mới 2015-2016. Ngoài ra, còn tạo động lực duy trì tinh thần vượt khó và chắp cánh ước mơ tương lai cho các tân tú tài, tân cử nhân tại địa phương. Mong các em luôn giữ vững niềm tin hy vọng, làm tấm gương soi sáng cho lớp trẻ tiếp nối, vì bên cạnh các em luôn có sự quan tâm không chỉ ở người thân, gia đình, bạn bè, thầy cô mà còn là cả xã hội, bao gồm các tổ chức, các cơ quan doanh nghiệp, các cơ quan ban nghành của chính phủ Việt Nam.

Qua đó, cho thấy C.P Việt Nam đã luôn thực hiện lời hứa quan tâm đến lợi ích của đất nước và nhân dân nước sở tại, luôn luôn tận tình giúp đỡ, tiên phong phát động và kết hợp cùng các tổ chức, đơn vị khác chung tay chia sẻ, làm xoa dịu nỗi đau và bất hạnh của nhiều người nghèo khó đã vượt lên số phận, đặc biệt là các chương trình học bổng cho những mầm non tương lai của đất nước. Bên cạnh đó, góp phần thành công cho phong trào ngăn chặn nguy cơ tái diễn việc bỏ học vì gia cảnh khó khăn tại các địa phương, nâng cao trình độ tri thức , thúc đẩy nền giáo dục đất Việt.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mr. Nguyễn Duy Linh (Trưởng phòng truyền thông)
Công ty cổ phần chăn nuôi C.P.Việt Nam
Số 2A, đường 2A, khu công nghiệp Biên hòa II, Biên hòa, Đồng Nai
0613836251 – 464

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *