Thông báo

C.P.Việt Nam mang “Tết hồng cho em” đến với bệnh nhi tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương

Ngày đăng: 08/01/2020

Nhân dịp đón Tết Canh Tý 2020, sáng 8/01, C.P.Việt Nam đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhân nhi tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương.

“Tết hồng cho em” là một trong các hoạt động mà Ban lãnh đạo C.P.Việt Nam mong muốn mang đến với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và phải đón Tết xa nhà tại Viện huyết học truyền máu Trung ương.

Với 250 phần quà được trao đến các bệnh nhi hôm nay tuy nhỏ nhưng hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của C.P.Việt Nam đối với trẻ em không may mắn mắc bệnh Thalassemia.

Trải qua gần 27 năm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam, C.P.Việt Nam luôn chú trọng các hoạt động hỗ trợ cộng đồng và đề cao tinh thần trách nhiệm “Đền ơn Tổ Quốc Việt Nam” luôn chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Qua đó, C.P.Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động “Chung tay đền ơn Tổ Quốc Việt Nam” nhằm tiếp thêm hy vọng, nghị lực, mang lại niềm vui trong cuộc sống cho các em nhỏ không may mắc bệnh và có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Ngày 8.1 C.P.Việt Nam  thăm hỏi tặng quà cho bệnh nhi Thalassemia tại viện Huyết học truyền máu Trung ương là một trong số các sự kiện thiện nguyện nằm trong chuỗi các hoạt động mà CPV đã, đang và sẽ làm thường xuyên trong suốt chặng đường phát triển tại Việt Nam và đó cũng là sứ mệnh của toàn thể cán bộ nhân viên, tình nguyện viên C.P.Việt Nam trong suốt chặng đường 27 năm qua.

Phòng Truyền Thông

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *