Sự kiện

C.P. Việt Nam lọt “top” 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất 2020

Ngày đăng: 11/01/2021

Không chỉ nằm trong danh sách 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất năm 2020, C.P Việt Nam còn vinh dự xếp thứ nhất trong bảng xếp hạng các công ty uy tín nhất trong ngành thức ăn chăn nuôi.

Ông Vũ Anh Tuấn (người đứng giữa) – Phó Tổng Giám đốc C.P. Việt Nam nhận chứng nhận Top 50 doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam 2020

Ngày 08/01/2021, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố và tôn vinh chính thức Bảng xếp hạng Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2020, Top 10 công ty uy tín ngành du lịch, chăn nuôi, top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020. Đây là năm thứ 14 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được nghiên cứu và công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố và tổ chức.

Năm nay, C.P. Việt Nam là một trong 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2020 và đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng uy tín ngành thức ăn chăn nuôi.

Năm 2020 tiếp tục là một năm nhiều biến động và thách thức với nền kinh tế, cũng là một năm đặc biệt với ngành chăn nuôi Việt Nam. Nhiều những dự án chăn nuôi quy mô lớn, công nghệ cao, có quy trình khép kín, là nền tảng, tiền đề quan trọng để ngành chăn nuôi Việt Nam từng bước hiện đại hóa, phát triển bền vững. Với C.P. Việt Nam, năm 2020 là một năm đánh dấu bước chuyển mình của C.P. Việt Nam với sự kiện khánh thành tổ hợp nhà máy giết mổ, chế biến gà xuất khẩu CPV Food Bình Phước theo mô hình khép kín đầu tiên của Việt Nam vào ngày 23/12/2020 với công suất 1.000.000 con/tuần, tương đương 50 triệu con/năm, công suất thiết kế lên đến 100 triệu con/năm (sau năm 2023).

Tại lễ khánh thành, CPV Food Bình Phước cũng bắt đầu đi vào vận hành và có lô gà xuất khẩu đầu tiên , đưa C.P. Việt Nam nói riêng, Việt Nam nói chung vào nhóm các quốc gia sản xuất thực phẩm từ gia cầm lớn trên thế giới.

Đại diện các doanh nghiệp nằm trong Top 50 doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam năm 2020

Với mô hình sản xuất khép kín, kinh doanh đa ngành trong lĩnh vực chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi, nông nghiệp và công nghiệp chế biến thực phẩm, C.P. Việt Nam luôn đề cao việc áp dụng công nghệ vào trong sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, C.P. Việt Nam không ngừng mở rộng, phát triển, đa dạng các ngành nghề đồng thời áp dung mô hình kinh tế tuần hoàn để giảm thiểu tác động vào môi trường, cân bằng hệ sinh thái hướng đến sản xuất kinh doanh bền vững.

Kế thừa nền tảng hoạt động kinh doanh đa dạng theo mô hình khép kín, đặc biệt ngành kinh doanh công – nông nghiệp và thực phẩm là nền tảng quan trọng của Tập đoàn Charoen Pokphand trong 100 năm qua, C.P. Việt Nam hiện có 12 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi dọc theo đất nước từ Bắc xuống Nam, cung cấp dinh dưỡng phù hợp cho từng lứa tuổi của vật nuôi, sạch và an toàn, không chất tạo nạc; Có 3000 trang trại xanh, sạch, đẹp, đảm bảo an toàn sinh học và ngành chế biến thực phẩm sạch trong giết mổ, chế biến, bảo quản và phân phối sản phẩm.

Sự đánh giá cao trong bảng xếp hạng của chương trình đánh giá uy tín đã khẳng định nỗ lực không mệt mỏi của C.P. Việt Nam trong năm vừa qua. Với khả năng thích ứng nhanh, phát triển vượt qua khó khăn cả quy mô và thành tựu đáng ghi nhận trong ngành nông công nghiệp thực phẩm, C.P. Việt Nam đã có một năm 2020 tỏa sáng và là Top 50 doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam 2020.

Theo Báo Dân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *