Người C.P

C.P. Việt Nam – Lan tỏa văn hóa “Biết ơn” và “Đền ơn”

Ngày đăng: 06/08/2021

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam với 28 năm thành lập đã nhận được sự công nhận và tin tưởng của bà con nông dân, đối tác, hàng triệu khách hàng và rất nhiều giải thưởng cao quý do Nhà nước và các bộ ngành trao tặng.

Đặc biệt tự hào khi công ty được nhận Huân chương lao động hạng ba của Nhà nước Việt Nam trao tặng. Tất cả đã ghi nhận sự quyết tâm và thật lòng đóng góp giá trị to lớn cao nhất trong công cuộc phát triển ngành nông nghiệp quan trọng chung của đất nước Việt Nam.

Tổng giám đốc CPV: Ông Montri Suwanposri hiến máu trong chương trình “Hành trình đỏ”
Ông Montri Suwanposri – Tổng giám đốc CPV tham gia hiến máu trong chương trình “Hành trình đỏ”.

Với các hoạt động vì xã hội của công ty, CPV đã thành lập “Quỹ Hỗ trợ Từ thiện C.P. Việt Nam” (CPV’s Donation Fund) ngày 8/3/2010 với mục đích tạo điều kiện cho nhân viên hiểu biết về hoạt động CSR và cùng tham gia đóng góp. Bà Lê Nhật Thùy- Chủ tịch Quỹ Hỗ trợ Từ thiện C.P. Việt Nam chia sẻ: “Quỹ Hỗ trợ Từ thiện Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam được thành lập với sự ủng hộ nhiệt tình từ Ban lãnh đạo công ty và hưởng ứng tích cực của hơn hàng chục nghìn nhân viên trên cả nước. Chúng tôi chọn màu áo hồng là màu sắc tượng trưng cho Quỹ, thể hiện sự sẻ chia, lòng tốt, tình nhân ái, đoàn kết để cùng nhau hướng về những đối tượng còn khó khăn yếu thế trong xã hội.”

“Ở C.P. Việt Nam chúng tôi luôn hun đúc một tinh thần biết ơn. Chúng tôi biết ơn Tổ quốc Việt Nam, biết ơn nhân dân Việt Nam và biết ơn rất nhiều điều tốt đẹp khác. Tôi nghĩ C.P Việt Nam thành công là nhờ văn hóa biết ơn, đền ơn và biết chia sẻ” (Ông Montri Suwanposri).

Suốt chặng đường 11 năm qua, với tinh thần thiện nguyện, sự phấn đấu không ngừng nghỉ của những “chiến binh áo hồng” đã đem đến những kết quả vượt qua ngoài mong đợi. Các hoạt động nổi bật của Quỹ Hỗ trợ Từ thiện như đồng hành cùng hai chương trình hiến máu có quy mô quốc gia một cách liên tục (Lễ hội xuân hồng và Hành trình đỏ). Bên cạnh đó, Quỹ còn tổ chức các chương trình hiến máu tại công ty thông qua Ngày hội gia đình CPV; Xây dựng nhà lưu trú cho bệnh nhân ung thư và người thân tại bệnh viện K Tân Triều; hỗ trợ các chương trình về giáo dục cho học sinh, sinh viên; xây dựng trại gà đẻ trứng cung cấp dinh dưỡng cho trẻ em ; Tham gia hỗ trợ và trao tặng thực phẩm, quà cho bà con tại các xã nghèo, vùng sâu vùng xa; cứu trợ cho hàng ngàn người dân bị thiên tai, lũ lụt…

Lễ khánh thành nhà máy khẩu trang y tế và ra mắt dự án “Khẩu trang nhân ái”tai Bình Định
Lễ khánh thành nhà máy khẩu trang y tế và ra mắt dự án “Khẩu trang nhân ái” tại Bình Định.

Trong tình trạng dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam đã xây dựng nhà máy khẩu trang nhân ái để trao tặng hơn 8 triệu chiếc khẩu trang khắp cả nước cùng với hỗ trợ gel sát khuẩn, và trao tặng thực phẩm cùng nước uống cho y bác sĩ và các bệnh viện, bộ đội, công an cùng với những người đang bị cách ly tại các địa điểm khắp cả nước. Chúng tôi chia ngọt sẻ bùi cùng người dân Việt Nam và người dân Thái Lan.

Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, CPV đã và đang cùng ngành nông nghiệp Việt Nam mở cánh cửa ra thị trường nước ngoài, phát triển đa dạng sản phẩm nông nghiệp cho nông dân, chú trọng thúc đẩy chế biến, xuất khẩu nhiều hơn, cùng tham gia các hoạt động xã hội để tiếp tục là minh chứng rực rỡ nhất cho thành quả đáng tự hào của “Tình đoàn kết hữu nghị giữa hai nước Thái Lan và Việt Nam”.

“C.P. Việt Nam chú trọng thực hiện theo tập đoàn CP với triết lý 3 lợi ích trong việc thực hiện kinh doanh đó là lợi ích cho đất nước, cho nhân dân và cuối cùng mới đến tập đoàn. C.P. Việt Nam đồng thời chú trọng tới chất lượng, tiêu chuẩn ở tất cả các khía cạnh của việc sản xuất, dịch vụ và phát minh sáng tạo để phát triển nông nghiệp, công nghiệp và thực phẩm của đất nước Việt Nam một cách bền vững.”

Ông Montri Suwanposri – Tổng giám đốc CPV

 

Theo Báo Thời Đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *