Phát triển bền vững

C.P.Việt Nam ký kết hợp tác cùng Trường Đại học Kinh tế Tp HCM

Ngày đăng: 29/11/2019

Ngày 28/11/2019, Chương trình Ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam (CPV) và Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã diễn ra thành công tốt đẹp tại hội trường Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam có ông Itthiphong Songsermsri – Phó Tổng Giám Đốc Cấp Cao Phụ Trách Bộ phận Kế Toán và lãnh đạo các bộ phận của công ty. Về phía nhà trường, có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng.

Trường Đại Học Kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh là ngôi trường có bề dày truyền thống trong việc dạy tốt và học tốt trong hơn 43 năm hình thành và phát triển Trường đã tạo ra nhiều thế hệ sinh viên giỏi, góp phần rất lớn vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

Thỏa thuận hợp tác giữa CPV và UEH nhằm tạo sự gắn kết ngày càng bền vững trong công tác đào tạo nhân lực góp phần nâng cao kỹ năng, kiến thức cho thế hệ trẻ, phát huy khả năng, thế mạnh của hai bên, đồng thời nâng cao hiệu quả trong việc triển khai các hoạt động theo chức năng, nhiệm vụ được giao và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, nhân lực, chuyên môn. Đồng thời, tăng cường thông tin, tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, thương hiệu của hai bên nhằm hướng đến sự phát triển lâu dài, ổn định và bền vững.

Lễ ký kết đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hợp tác tốt đẹp giữa Công ty C.P Việt Nam và Trường Đại học Kinh tế TP. HCM. Thỏa thuận hợp tác tạo điều kiện cho giảng viên, sinh viên cũng như công ty có cơ hội đẩy mạnh việc học tập, thực hành và có nhiều chương trình hợp tác, giao lưu thực tế.

Phòng Truyền Thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *