Hoạt động

C.P.Việt Nam hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện”

Ngày đăng: 08/04/2019

Hòa chung trong ngày sức khỏe thế giới (7/4) C.P Việt Nam phối hợp cùng Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ phát động “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện”.

Ngày 7/4, tại Trường Đại Học Khánh Hòa, C.P Việt Nam phối hợp cùng Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ phát động “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện”.

Lễ Phát động ngày toàn dân hiến máu tình nguyện

Hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động nhân đạo nhằm cứu giúp người bệnh trong cơn nguy kịch. Từ sự thiết thực đó, năm 2000, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định chọn ngày 7/4 hàng năm là Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện. Sau hơn 20 năm phát động, phong trào hiến máu nhân đạo đã thu được những kết quả khả quan.

Tình nguyện viên CPV tham gia hiến máu tình nguyện

Lễ phát động ngày toàn dân hiến máu tình nguyện do  C.P.Việt Nam tổ chức tại Tỉnh Khánh Hòa thu hút được hơn 400 tình nguyện viên (TNV) là các cán bộ, công nhân, người dân và học sinh trên địa bàn tỉnh và thu về hơn 283 đơn vị máu.

Lãnh đạo C.P.Việt Nam thăm hỏi người dân, sinh viên tham gia hiến máu

Bên cạnh đó trong “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện” năm nay, C.P Việt Nam đã trao tặng 300 phần quà cho người tham gia hiến máu và các tình nguyện viên áo hồng CPV cũng đã nhiệt tình hỗ trợ chương trình và đăng ký HMTN.

Hơn 200 TNV đã diễu hành trên một số trục đường chính của TP. Nha Trang

Ngay sau lễ phát động, đoàn xe cổ động với hơn 200 TNV đã diễu hành trên một số trục đường chính của TP. Nha Trang nhằm tuyên truyền và kêu gọi người dân hăng hái hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người.

Phòng truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *