Hoạt động

C.P.Việt Nam hưởng ứng “Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019

Chương trình “Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019 là một trong những hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo phát biểu tại chương trình

Trong 10 năm liên tiếp, từ năm 2010 đến nay, C.P. Việt Nam vinh dự là đơn vị đồng hành cùng chương trình Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”. Chương trình đã thu hút đông đảo các tình nguyện viên là cán bộ công nhân viên của công ty luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa trong ngày hội này diễn ra trên khắp đất nước.

Đại diện công ty cp C.P.Việt Nam tại chương trình Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”.

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà C.P.Việt Nam mong muốn cùng với các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay chăm lo sức khỏe cho cộng đồng, thực hiện các hoạt động vì an sinh xã hội. Đây được coi là hành động thiết thực của công ty trong việc Đền ơn tổ quốc, vì một cộng đồng mạnh khỏe và hạnh phúc.

Đông đảo cán bộ công nhân viên, tình nguyện viên hưởng ứng tham gia chương trình

Chương trình diễn ra tại nhiều địa điểm trên cả nước. Trước đó, ngày 8/5/2019, chương trình đã tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà cho bà con tại xã Phương Hưng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương. Ngày 18/5/2019, chương trình tiếp tục thăm khám, chữa bệnh và tặng quà cho 200 người nghèo tại tại xã Ngọc Liên, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương và 200 người tại xã Văn An, tp Chí Linh, Hải Dương.

Đại diện quỹ từ thiện C.P.Việt Nam tặng quà cho người nghèo

Chiều 19/5/2019, tại vườn hoa Lý Tự Trọng, Hà Nội đã diễn ra lễ phát động chương trình” Hành trình thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác”. Đến tham dự chương trình có đồng chí Trần Thanh Mẫn – Bí thư Trung ương Đảng, chủ tịch Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam; Đồng chí Nguyễn Trường Sơn -Thứ trưởng Bộ Y tế và các bộ ban ngành, đại diện CPV có ông Vũ Anh Tuấn – Phó tổng giám đốc công ty cp chăn nuôi C.P.Việt Nam và các đại sứ nhân ái. Cũng trong chương trình này C.P.Việt Nam đã tham gia lễ phát động, nhận bảng vinh danh nhà tài trợ và đồng hành cùng cuộc thi “đi bộ vì sức khỏe”.

Lãnh đạo cán bộ, ban, ngành đi bộ hưởng Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”.

Phòng Truyền Thông

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *