Hoạt động

C.P.Việt Nam đồng hành cùng quán cơm Nhân Thiện tại Bến Tre

Sáng nay 19/4/2019, Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt đồng hành cùng Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP Bến Tre đã khai trương quán cơm Nhân Thiện 2000 .

Sau khi khai trương, mỗi ngày quán cơm Nhân Thiện sẽ bán 200 suất giá 2000 vnđ dành cho những người lao động có thu nhập thấp trên địa bàn TP Bến Tre.

Đối với người có hoàn cảnh khó khăn, bữa cơm hằng ngày có thể nói là cả một vấn đề trong rất nhiều những lo toan của cuộc sống, Quán cơm Nhân Thiện 2000 ra đời phần nào đó có thể giúp cho những người lao động nghèo, lang thang, cơ nhỡ, học sinh nghèo tại Thành phố Bến Tre có được bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng hơn mà chỉ với 2000 đồng. Hy vọng rằng, quán cơm sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ hơn nữa để bà con khó khăn nơi đây có những bữa ăn thật ngon và vững lòng tin tiếp tục cuộc sống mưu sinh của mình.

Quán cơm Nhân Thiện 2000 có địa chỉ tại số 108/01, đường 30/04, phường 4, TP.Bến Tre được thành lập bởi Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo & người tàn tật tỉnh Bến Tre. Đồng hành cùng với Hội, Công ty C.P. Việt Nam,  đã hỗ trợ thực phẩm tươi, sạch và an toàn để người dân an tâm hơn khi đến dùng cơm.

Những hình ảnh nổi bật trong ngày khai trương quán ăn Nhân Thiện 2000.

Phòng Truyền Thông

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *