Thông báo

C.P.Việt Nam đồng hành cùng “Đại hội người khuyết tật mừng Noel 2019”

Ngày đăng: 15/12/2019

Trong 2 ngày 14-15/12/2019, C.P. Việt Nam thông qua Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam đã đồng hành cùng Ban Bác ái xã hội – Caritas Thái Bình tổ chức chương trình "Đại hội người khuyết tật mừng Noel 2019" tại Thái Bình.

“Đại hội người khuyết tật mừng Noel 2019” diễn ra nhằm quy tụ tất cả những người khuyết tật cùng cực, bị bỏ rơi, đến đây để được tư vấn, khám chữa bệnh, nhận thuốc, nhận quà, … Đặc biệt, thông qua chương trình, những người khuyết tác trên địa bàn tỉnh có cơ hội gặp gỡ, sinh hoạt, kết nối, khích lệ động viên nhau vượt qua số phận, bên cạnh đó xóa bớt nỗi mặc cảm tự ti mình bị bỏ quên và nhận ra ý nghĩa tốt đẹp của cuộc sống.

Năm nay là năm thứ 18 kể từ Ngày Hội Ngộ đầu tiên của những Người Khuyết Tật, được khởi xướng từ năm 2001, đến năm 2019 số lượng các em khuyết tật hội ngộ về Thái Bình đã lên đến hơn 5.300 người.

Trong hai ngày diễn ra chương trình, các tình nguyện viên CPV với sự có mặt của ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg – Phó chủ tịch CPF, ông Montri Suwanposri – Tổng giám đốc CPV và hơn 100 cán bộ công nhân viên đã cùng nhau hỗ trợ, trao tặng quà và cung cấp các bữa ăn miễn phí cho người khuyết tật, mang lại niềm vui và sự ấm áp cho họ.

Các bộ phận, các nhà máy trong công ty cũng đã tổ chức quyên góp ủng hộ chương trình để gửi tới ban tổ chức, góp thêm kinh phí để mua xe lăn, mua gạo, nhu yếu phẩm, hỗ trợ chi phí đi lại v.v… cho những người khuyết tật. Cùng nhau, chúng ta đã lan tỏa và trao hơi ấm tình yêu thương tới những người kém may mắn và vun đắp lên những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Phòng Truyền Thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *