Hoạt động

C.P.Việt Nam đồng hành cùng chuyến xe yêu thương đến với bà con nghèo

Ngày đăng: 11/05/2020

C.P.Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đồng hành xuyên suốt cùng chuyến xe yêu thương đến với bà con nghèo của nhiều tỉnh, thành khu vực phía Nam.

Ban tổ chức CLB chuyến xe yêu thương tặng quà cho bà con nghèo tỉnh Bình Phước

Với mong muốn chung tay hỗ trợ bà con khó khăn vùng sâu, vùng xa giữa đại dịch Covid-19, trên tinh thần “không ai bị bỏ lại phía sau”. Sau khi được ra mắt tại TP.HCM, chuyến xe yêu thương đã lăn bánh đi qua 10 tỉnh thành khu vực phía nam: Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Trà Vinh, Bến Tre, Đồng Tháp, Long An, Tây Ninh, và kết thúc hành trình yêu thương tại tỉnh Bình Phước.

Tham  dự chương trình “Chuyến xe yêu thương – San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”  tại Bình Phước có sự tham dự của Ông Chinoros Benjachavakul – Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần chăn nuôi C.P.Việt Nam.

Ông Chinoros Benjachavakul – Phó tổng giám đốc C.P.Việt Nam (Trái) đồng hành cùng chuyến xe yêu thương đến với bà con nghèo

Đồng hành cùng chương trình, C.P.Việt Nam đã trao tặng 35.000 quả trứng gà với mong muốn “Chuyến xe yêu thương” sẽ thật sự là một hành trình đầy ắp thương yêu, có thể giúp bà con vượt qua khó khăn và dần ổn định cuộc sống sau thời gian dịch bệnh.

Ông Chinoros Benjachavakul – Phó tổng giám đốc C.P.Việt Nam tặng quà cho bà con tại tỉnh Bình Phước

Mỗi một phần quà mà C.P.Việt Nam mang đến cho bà con trên chuyến xe yêu thương, đó không chỉ là trứng gà, mà ở đó là tình yêu thương, sự sẻ chia trong những lúc khó khăn, nhất là trong tình trạng dịch bệnh ngày càng phức tạp như hiện nay. Bên cạnh hoạt động trao quà ý nghĩa, “Chuyến xe yêu thương” mà CPV đồng hành còn có hoạt động tuyên truyền, giáo dục sâu rộng đến cộng đồng về ý thức phòng chống bệnh tật như: Rửa tay thường xuyên, vệ sinh nơi ở, ứng xử có văn hóa chuẩn mực nơi công cộng,… góp phần giáo dục con người về truyền thống lịch sử của dân tộc, biết sống vì mọi người và cống hiến cho xã hội.

CLB CTXH Chuyến xe yêu thương được thành lập tại TP.HCM bởi Trung tâm Công tác Xã Hội Thanh thiếu niên (Thuộc T.Ư Hội LHTN Việt Nam), Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và sự đồng hành của Quỹ Hỗ trợ Từ thiện CP Việt Nam, Ngân hàng thực phẩm Foodbank Việt Nam cùng nhiều đối tác.

Phòng Truyền Thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *