Thông báo

C.P. Việt Nam cùng Hành trình Đỏ thành lập Ngân hàng máu sống và tìm hiểu về bệnh tan máu bẩm sinh

Ngày đăng: 25/02/2019

Tại ngày hội Gia đình C.P. Việt Nam - CPV FAMILY’S DAY 2019 được tổ chức vào ngày 16/3/2019, Quỹ hỗ trợ từ thiện sẽ ra mắt CLB Ngân hàng máu sống với các thành viên là những CPer trên cả nước.

Ngân hàng máu sống CPer Việt Nam sẽ giúp kết nối những người có cùng nhóm máu với nhau, đặc biệt là những người có nhóm máu hiếm như Rh-, AB, vv… có cơ hội được chia sẻ giọt máu của mình cho những đồng nghiệp, gia đình, đối tác, khách hàng, vv… cũng như từng cá nhân có cơ hội vàng được tiếp nhận máu từ các thành viên khác trong những lúc nguy cấp. Phương châm “Một người vì mọi người – Mọi người vì một người” của Ngân hàng máu sống CP-er Việt Nam chắc chắn sẽ là cầu nối đem lại sự sống tươi đẹp trong mái nhà chung CPV thân yêu của chúng ta.

Đặc biệt, trong khuôn khổ CPV FAMILY’S DAY 2019 cũng sẽ tổ chức hoạt động CPer tìm hiểu về bệnh tan máu bẩm sinh (thalassemia) với những nhân tượng được mô phổng theo gen bệnh mà mọi người có thể mắc phải.

Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam là đơn vị có nhiều năm đồng hành cùng các chương trình hiến máu nhân đạo lớn của cả nước như Hành trình Đỏ, Chủ nhật đỏ, Lễ hội Xuân hồng,…

Tại nội bộ công ty, Ban lãnh đạo thường xuyên tổ chức các chương trình hiến máu nhân đạo để các CPer có thể sẻ chia những giọt máu đào của mình.

Tại Ngày hội Gia đình C.P. Việt Nam – CPV FAMILY’S DAY 2019 cũng sẽ diễn ra hoạt động hiến máu trong chính khuôn viên của công ty. Hiến máu đã trở chương trình trở thành truyền thống luôn có trong những sự kiện lớn do CPV tổ chức.

Các CPer và đối tác có thể đăng ký tham gia CLB Ngân hàng máu sống tại địa chỉ: https://bitly.vn/jx5

Phòng Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *