Hoạt động

C.P. Việt Nam cùng Food Bank nấu 25.000 suất ăn cho người có hoàn cảnh đặc biệt

Ngày đăng: 08/12/2018

Sáng 8/12, Công ty Cổ phần Chăn Nuôi C.P. Việt Nam phối hợp với dự án Ngân hàng thực phẩm (Food Bank Việt Nam) đã trao tặng 25.000 suất ăn cho 25 mái ấm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và địa phương lân cận.

Công ty C.P. Việt Nam tặng trại gà 216 gồm 216 con cho Cô nhi viện Thiên Bình để cải thiện đời sống các em nhỏ nơi đây

Đây là hoạt động nằm trong ngày hội “Chung tay đền ơn Tổ Quốc” của C.P. Việt Nam được tổ chức định kỳ hằng năm dành cho cán bộ nhân viên của C.P. trên cả nước.

Trong buổi sáng xuất quân ngày hội, các tình nguyện viên dự án Ngân hàng thực phẩm cùng 50 nhân viên C.P nấu 600 suất ăn tại Cô nhi viện Thiên Bình (tỉnh Đồng Nai) và bệnh viện đa khoa, bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Tiền Giang cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện dự án Ngân hàng thực phẩm nhận 25.000 suất ăn hỗ trợ từ Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam

Bà Lê Nhật Thùy – Chủ tịch Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam cho biết: “Dự án Ngân hàng thực phẩm – Food Bank Việt Nam là một hoạt động rất ý nghĩa mà các nhân viên C.P. Việt Nam đã cùng đồng hành từ đầu năm 2018. Với những suất ăn có thịt đời sống của các các em có hoàn cảnh khó khăn sẽ được cải thiện. Đặc biệt trong ngày hội Chung tay đền ơn Tổ quốc cũng là dịp để những tấm lòng vàng C.P cùng nhau sẻ chia những tấm lòng nhân ái”.

Các em nhỏ được ăn những bữa cơm có thịt do các tình nguyện viên chính tay vào bếp

Dịp này Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam cùng dự án Khát vọng sáng sẽ tổ chức không gian trải nghiệm cầu vồng đơn sắc, giúp cho nhân viên hiểu được cuộc sống khó khăn của người khiếm thị, hướng đến vận động 20.000 nhân viên C.P. trên cả nước tham gia hiến tặng giác mạc sau khi qua đời.

Những suất ăn sẽ là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho các em nhỏ tại Cô nhi viện Thiên Bình

Ngoài ra, trong ngày hội đền ơn Tổ quốc, hàng nghìn cán bộ công nhân viên của C.P. Việt Nam còn đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, xây 4 căn nhà tình nghĩa tại Đồng Nai, Bình Phước và Cà Mau, hỗ trợ hàng nghìn suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên cả nước.

Phòng Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *