Thông báo

C.P. Việt Nam cùng dự án Khát vọng sáng tổ chức khám mắt miễn phí cho CPer

Ngày đăng: 25/02/2019

Tại ngày hội Gia đình C.P. Việt Nam - CPV FAMILY’S DAY 2019 được tổ chức vào ngày 16/3/2019, dự án Khát vọng sáng cùng các Bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ sẽ tổ chức khám mắt miễn phí cho CPer và đối tác.

Khát vọng sáng là dự án chăm sóc mắt và hỗ trợ người khiếm thị Việt Nam được thành lập vào cuối tháng 11 năm 2018 do Kênh Y tế và Sức Khỏe – Ytvn.vn điều hành.

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam và Quỹ hỗ trợ từ thiện CPV là đơn vị tiên phong trong việc sáng lập và đồng hành cùng dự án. Với mong muốn chia sẻ và lan tỏa tinh thần của dự án tới toàn thể lãnh đạo và các CPer, Công ty kêu gọi các anh chị em CPer cùng chung tay tham gia các hoạt động trách nhiệm xã hội.

Trong khuôn khổ ngày hội Gia đình C.P. Việt Nam – CPV FAMILY’S DAY 2019 dự án Khát vọng sáng sẽ phối hợp cùng Bệnh viện Hoàn Mỹ tổ chức khám mắt miễn phí cho các CPer tham gia CLB Khát vọng sáng, đồng thời cung cấp các thông tin hữu ích trong việc chăm sóc và bảo vệ mắt.

Vào ngày 8/12 vừa rồi, tại Đồng Nai, Kênh y tế và sức khỏe phối hợp cùng Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam tổ chức không gian trải nghiệm Cầu vồng đơn sắc và hướng dẫn đăng ký hiến tặng giác mạc cho hàng nghìn nhân viên công ty chăn nuôi C.P. Việt Nam. Cuối chương trình, dự án Khát vọng sáng đã tiếp nhận được hơn 200 đơn đăng ký tìm hiểu về hiến giác mạc của người tham dự.

Các CPer tham gia trải nghiệm”không ánh sáng” cùng dự án Khát vọng sáng vào năm 2018

Sau khi dự án Khát vọng sáng được ra mắt đã có một số CPer đăng ký tham gia hiến giác mạc, mới nhất đó là anh Đặng Lại Đặng Khoa – làm việc tại Phòng thu mua nguyên liệu đã điền vào đơn tự nguyện hiến giác mạc vào ngày sinh nhật tuổi 30.

Các CPer và đối tác có thể đăng ký tham gia dự án Khát vọng sáng tại địa chỉ: https://bitly.vn/jx7

Phòng Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Từ khóa liên quan: ,