Hoạt động

BTC làm việc khẩn trương hướng đến chuỗi sự kiện kỷ niệm 25 năm

Ngày đăng: 05/11/2018

BTC các hoạt động kỷ niệm 25 năm thành lập C.P. Việt Nam bao gồm nhiều phòng, ban, các đơn vị hợp tác hiện đang làm việc khẩn trương hướng đến ngày lễ lớn của công ty.

Từ tháng 03, quá trình lựa chọn các đối tác phù hợp cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 25 năm đã được thực hiện.  BTC chính Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã nhóm họp, bàn luận quên ngày đêm để cho ra những kế hoạch hoàn hảo nhất cho chương trình lần này.

Bà Lê Nhật Thùy cùng các thành viên trong ban tổ chức quyết tâm thực hiện thành công sự kiện kỷ niệm 25 năm

Đây là hoạt động quan trọng của Công ty trong 25 năm thành lập, nhiều cuộc họp, khảo sát,… đã được BTC thực hiện kỹ lưỡng.

Cuộc họp giữa BTC và các đối tác trước ngày diễn ra kế hoạch

Chị Lê Nhật Thùy, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam – Trưởng BTC Chuỗi lễ kỉ niệm cho biết: “Dù đã chuẩn bị từ nhiều tháng qua nhưng để hệ thống lại những thành quả và đóng góp của công ty C.P. với hơn 20.000 CPer trong suốt 25 năm qua là điều không dễ dàng. Với sự hỗ trợ hết mình của Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể các anh chị em CPer tôi tin chắc chuỗi kỉ niệm sẽ thành công tốt đẹp”.

C.P. có mặt tại Việt Nam từ 1988 khi văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến năm 1993 đã quyết định thành lập Công ty TNHH Chăn nuôi C.P. Việt Nam tại tỉnh Đồng Nai theo giấy phép đầu tư số 545/GP ngày 11/3/1993 theo hình thức FDI. Xây nhà máy thức ăn chăn nuôi, trại gà giống và nhà máy ấp trứng số 1 tại Đồng Nai.

Trải qua qua 25 năm đến nay, Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam luôn hoạt động theo triết lý 3 lợi ích: vì đất nước, con người, công ty của tập đoàn. Luôn đồng hành cùng sự phát triển của nông nghiệp Việt Nam nói chung và nông dân cả nước nói riêng.

Làm việc tại văn phòng C.P. Việt Nam tại Hà Nội

Đánh dấu cột mốc đó C.P. Việt Nam sẽ tổ chức nhiều hoạt động kỉ niệm bao gồm các chương trình có ý nghĩa như: Chương trình chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập, đón nhận giải thưởng cao quý của Nhà nước, cùng với chuỗi hoạt động hiến máu nhân đạo, xếp hình hoa sen chia sẻ nhân ngày quốc tế tình nguyện 5/12; Ra quân chương trình Chung tay Đền ơn Tổ quốc, cùng Food Bank Việt Nam trao tặng bữa cơm nghĩa tình vào ngày 8/12;…

Đại diện thành phần BTC và lãnh đạo các bộ phận chụp ảnh lưu niệm

 

Phòng Truyền thông (CCO)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Từ khóa liên quan: ,,