Người C.P

Báo Người lao động: “C.P. Việt Nam đồng hành cùng Hành trình đỏ 2020 tại Bến Tre”

Ngày đăng: 23/06/2020

Năm thứ 7 liên tiếp đồng hành cùng Hành trình Đỏ, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (C.P.) không chỉ là nhà tài trợ chính cho chiến dịch Vận động hiến máu quốc gia mà các đơn vị trên luôn tiên phong trong phong trào hiến máu tự nguyện. C.P. Việt Nam có mặt ở hầu hết mọi địa phương nơi Hành trình Đỏ đi qua để hỗ trợ trực tiếp công tác tuyên truyền, vận động hiến máu,… Và chính CPer chúng ta là những tấm gương tiêu biểu xung phong hiến máu, thúc đẩy tinh thần hiến máu tự nguyện tại các địa phương. Ban biên tập CPer.com.vn xin dẫn bài viết của Báo Người lao động đăng ngày 22/6/2020, mời quý anh/chị CPer & Friends chúng ta cùng theo dõi các hoạt động ý nghĩa này:

Ngày 21-6, tại Trung tâm Văn hóa Điện ảnh (số 88/1 đường 30 tháng 4, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre) đã diễn ra lễ khai mạc Hành trình đỏ 2020 tôn vinh người hiến máu tiêu biểu và tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện Hành trình đỏ – tỉnh Bến Tre.
Tham gia lễ khai mạc có ông Nguyễn Tuấn Khởi ,Tổng Giám đốc Công ty VTV Corp, Phó Ban tổ chức Hành trình đỏ Trung ương. Đại diện tỉnh Bến Tre có ông Trần Ngọc Tam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Ủy, Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng các ban, ngành của tỉnh. Về phía C.P. Việt Nam có bà Lê Nhật Thùy, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam; ông Chinoros Benjachavakul, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam cùng các tình nguyện viên C.P. Việt Nam tại Bến Tre tham dự.

Ông Chinoros Benjachavakul (áo hồng) Phó Tổng Giám đốc C.P. Việt Nam tặng quà đến người hiến máu tiêu biểu tỉnh Bến Tre

Hành trình đỏ 2020 tại Bến Tre tổ chức các hoạt động ý nghĩa như diễu hành tuyên truyền về hiến máu tình nguyện, tôn vinh người hiến máu tiêu biểu và tổ chức ngày hội hiến máu. Lượng máu thu được là 733 đơn vị máu. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã trao tặng 55 phần quà cho cá nhân hiến máu tiêu biểu và hơn 800 phần quà cho người hiến máu.

Các tình nguyện viên áo hồng – Chi nhánh C.P. Việt Nam Bến Tre tham gia hiến máu tại Hành trình đỏ 2020

Đây là năm thứ 8, C.P. Việt Nam đồng hành cùng Hành trình đỏ – là hành trình góp nhặt những giọt máu hồng trên khắp cả nước. Nhận tấm lòng và trao lại yêu thương để cùng chia sẻ với những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống, những bệnh nhân đang cần máu để được sống cuộc đời bình thường.

Các tình nguyện viên áo hồng C.P. Việt Nam háo hức tham gia sự kiện

Tháng 5 vừa qua tại tỉnh Thừa Thiên – Huế, C.P. Việt Nam cũng đã tổ chức chương trình hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” và “Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2020. Theo đó, công ty trao tặng 350.000 quả trứng gà cho thường trực Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam để thực hiện Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2020 tại 63 tỉnh, thành phố.

Trong 11 năm liên tiếp, từ năm 2010 đến nay, C.P. Việt Nam vinh dự là đơn vị đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này. Các tình nguyện viên áo hồng của công ty đã nhiệt tình và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa trong ngày hội này trên khắp đất nước. Thông qua hoạt động thường niên này, công ty mong muốn cùng với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay chăm lo sức khỏe cho cộng đồng, thực hiện các hoạt động vì an sinh xã hội. Đây cũng chính là hành động thiết thực của công ty trong việc đền ơn Tổ quốc, vì một cộng đồng mạnh khỏe và hạnh phúc.

Các hoạt động trong chương trình như trao quà tặng cho học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức khám chữa bệnh, phát thuốc, quà miễn phí cho hơn 17.000 người dân tại 63 tỉnh, thành có hoàn cảnh khó khăn, cùng nâng cao tinh thần yêu nước qua việc hoàn thành tốt công việc và luôn “học Bác mỗi ngày” để hoàn thiện bản thân, xứng đáng là thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh.

Bài và ảnh: Trần Quân/nld.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *