Người C.P

Bà Lê Nhật Thùy – cá nhân xuất sắc đạt giải thưởng Giọt Hồng năm 2018

Ngày đăng: 13/12/2018

Sáng ngày 13/12, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TP Hà Nội tổ chức Lễ trao giải thưởng “Giọt hồng” lần thứ XI, năm 2018.

Tại lễ trao giải thưởng Giọt Hồng năm nay, bà Lê Nhật Thùy – Phó TGĐ Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2018.

Bà Lê Nhật Thùy, Phó TGĐ Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam vinh dự đón nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế

Lễ trao giải thưởng “Giọt hồng” là sự kiện thường niên của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương nhằm tri ân, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hiến máu tình nguyện tại Hà Nội.

Phát biểu tại lễ trao giải, Bà Lê Nhật Thùy – Phó TGĐ Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam chia sẻ: “Người C.P muốn đền ơn Tổ quốc Việt Nam không chỉ bằng những sản phẩm chất lượng mà còn bằng cả những giọt máu nghĩa tình.”

Giải thưởng Giọt Hồng đã được trao cho các cá nhân tiêu biểu trong năm 2018

Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam được biết đến là doanh nghiệp đồng hành với các hoạt động hiến máu nhân đạo. Từ năm 2014, những chiếc áo hồng của Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam đã cùng đoàn Hành trình Đỏ, đi dọc khắp mọi miền đất nước, vận động người dân hiến máu nhân đạo và tuyên truyền về bệnh tan máu bẩm sinh thalassemia.

Cũng từ Hành trình Đỏ, phong trào hiến máu đã lan tỏa đến khắp các chi nhánh, nhà máy, trang trại của C.P., trong những chương trình dành riêng cho nội bộ nhân viên như ngày hội gia đình C.P. Việt Nam, ngày hội chung tay đền ơn Tổ quốc công ty đều tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện tiếp nhận hàng chục nghìn đơn vị máu cho người bệnh đang cần cấp cứu khắp nơi.

Giải thưởng “Giọt Hồng” năm nay chính là sự ghi nhận những tâm huyết và đóng góp cho công tác hiến máu của Phó Tổng giám đốc C.P. Việt Nam. Đây cũng chính là Bằng khen cho tất cả cán bộ công nhân viên C.P. Việt Nam trong công tác thiện nguyện và mong muốn mọi người sẽ cùng nhau tiếp tục làm tốt các hoạt động vì cộng đồng để đền ơn Tổ quốc Việt Nam.

Phòng Truyền Thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *