Thông báo

9 triệu trứng gà CP Việt Nam đạt chuẩn an toàn thực phẩm theo chuỗi

Ngày đăng: 29/10/2018

Ngày 7/11/2014, ông Nguyễn Hữu Danh, Chi cục trưởng, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản, thủy sản Đồng Nai (Sở NN&PTNT Đồng Nai) đã trao giấy xác nhận “Sản phẩm được kiểm soát an toàn thực phẩm theo chuỗi” cho 9 triệu trứng gà thương hiệu CP Việt Nam.

Đây là số lượng trứng được Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam sản xuất, đóng gói trong thời gian từ 01/11/2014 đến 31/12/2014. Số lượng trứng này sẽ được tiêu thụ tại các tỉnh miền Đông và Tây Nam bộ

Trước đó, từ 2013 đến 2014, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản, thủy sản Đồng Nai đã tiến hành theo dõi mọi mặt về chuỗi sản xuất trứng của CP Việt Nam. Đồng thời, yêu cầu trang trại thực hiện nghiêm ngặt quy trình chăn nuôi của CP và các tiêu chuẩn do Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản, thủy sản Đồng Nai đề ra. Hơn nữa, nhà máy lựa trứng của CP Việt Nam cũng phải thực hiện các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm chất lượng cao như: HACCP; SHE và phải truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Với xác nhận “Sản phẩm được kiểm soát an toàn thực phẩm theo chuỗi”, trứng gà của CP Việt Nam một lần nữa khẳng định thương hiệu sản phẩm sạch. Đồng thời, tạo đà phát triển trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm an toàn theo chuỗi và nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo sự tin cậy đến người tiêu dùng.

Cùng với việc trao giấy xác nhận trên, đại diện Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản, thủy sản Đồng Nai và ông Thunya Wealuvan, Phó tổng giám đốc CP Việt Nam đã ký bản cam kết thực hiện gắn nhãn “Sản phẩm được kiểm soát an toàn thực phẩm theo chuỗi” lên trứng gà. Cam kết này góp phần đẩy mạnh quá trình sản xuất sản phẩm an toàn của công ty CP Việt Nam và kiểm soát an toàn thực phẩm, sản phẩm chuỗi trứng gà theo đúng quy định của Cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản.

Mọi thông tin truyền thông xin vui lòng liên hệ:
Phòng truyền thông công ty (CCO)
Khu Công nghiệp Biên Hòa 2, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Email: cpv-newsletters@cp.com.vn
ĐT: (061) 3836 251-464

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *