Hoạt động

150.000 suất ăn được CPV gửi tặng lực lượng tuyến đầu chống dịch

Ngày đăng: 11/08/2021

Lực lượng tuyến đầu đang làm tất cả để bảo vệ người dân, đất nước Việt Nam, còn CP Việt Nam (CPV) mong muốn được chăm lo từng bữa ăn cho các “chiến sĩ”- những người đang phải đối mặt trực tiếp với dịch bệnh mỗi ngày tại TP. Hồ Chí Minh và Đồng Nai.

Theo đó, CPV đã thực hiện chương trình “Thực phẩm từ trái tim” gửi tặng 150.000 suất ăn (tổng kinh phí khoảng 4,5 tỷ đồng) đến các bệnh viện, bệnh viện dã chiến, các điểm cách ly tập trung, khu phong tỏa,… tại TP. Hồ Chí Minh và Đồng Nai.

150.000 suất ăn được CPV gửi tặng lực lượng tuyến đầu chống dịch

Các suất cơm vận chuyển đến bệnh viện phục vụ bữa ăn trưa cho nhân viên y tế

Đây là những suất ăn được làm từ nguồn nguyên liệu sẵn có từ các ngành kinh doanh của CP Việt Nam, nhằm hỗ trợ cho các y bác sĩ, nhân viên y tế, lực lượng tuyến đầu chống dịch, người dân đang bị cách ly, người yếu thế và cả nhân viên của công ty đang thực hiện “3 tại chỗ” hoặc ở vùng dịch…

150.000 suất ăn được CPV gửi tặng lực lượng tuyến đầu chống dịch

Các nhân viên CPV chuẩn bị cơm hộp cho các y, bác sĩ

Được biết, tại TP. Hồ Chí Minh, mỗi ngày, các đầu bếp và nhân viên của 2 nhà hàng Greyhound và Chickita (thuộc CPV) đã chuẩn bị hàng ngàn suất ăn mang đến: Viện Y dược học dân tộc, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật HCDC, Đoàn nhân viên y tế Trường Đại học Y tế cộng đồng Hà Nội, Bệnh viện Nhân dân Gia Định, các điểm tiêm vắc xin và chốt kiểm soát, các bệnh viện dã chiến, 20 điểm cách ly tập trung,…

Tại Đồng Nai, chương trình đã hỗ trợ 9.600 suất ăn cho 10 bệnh viện và 10.000 suất ăn tại 10 điểm cách ly tập trung.

Theo CPV, tùy vào tình hình tại một số nơi mà chương trình sẽ hỗ trợ thêm các thiết bị như: lò vi sóng, bình đun nước siêu tốc; các thực phẩm đã chế biến sẵn của CP (cơm hộp đông lạnh, xúc xích,…) để việc sinh hoạt của các y, bác sĩ được nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian.

Theo Mai Ca – Báo Công Thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *